ย้ายสิทธิ์บัตรทอง

สิทธิ์บัตรทองอยู่ที่บ้านเกิด แต่ตอนนี้อยู่ กทม สามารถทำเรื่องย้ายสิทธิ์ที่ รพ.รัฐ ใน กทม ได้เลยมั้ยค่ะ เมื่อเราไปฝากครรภ์

ทำเรื่องย้ายที่สำนักงานเขต ที่พักอาศัยอยู่ค่ะ จะมีคลีนิค/ รพ. ให้เลือก ก่อนไปฝากครรภ์ แนะนำโทร 1330 ข้อมูลเพิ่มเติม เอกสารต่างๆ ที่ต้องเตรียมไปค่ะ โทรได้ 24 ชม. ค่ะ

ทำเรื่องย้ายก่อนค่ะ หลังจากย้ายแล้ว 15 วันถึงจะใช้สิทได้