กินยาแล้วต้องให้นมลูก​ ทำไงดี

ถ้าเรากินยาตอนเที่ยง พอ4โมงเย็น​ สามารถให้ลูกดูดนมจากเต้าต่อได้เลยไหม​ ฤทธิ์​ยาเสื่อมยัง หรือต้องปั้มนมทิ้งออกก่อน ... ยาจะมีผลอะไรกับลูกไหม (ยาแก้แพ้ แก้หวัดน้ำมูก​ สีขาว1เม็ด)​

1 Trả lời

ถ้าแม่กังวลก็ปั้มนมไว้ก่อนกินยาค่ะ