กินยา

ท้อง4เดือน กินยาได้ไมค่ะ ยาแก้แพ้

ทานได้ค่ะ เราหน้ามืดเป็นลม หมดฉีดยาแก้แพ้ บวกให้ยากลับบ้านด้วย ถ้าแพ้รุนแรงทานได้ค่ะ

ได้คะ ทานยาแก้แพ้ทุกวัน วันละ1เม็ดก่อนนอน เป็นภูมิแพ้คะ ท้องได้13 w คะ หมอจัดยาให้น่ะคะ

กินได้จ้าบ้านนี้ก็เป็นภูมิแพ้แต่ต้องยาที่หมอให้นะคะไม่แนะนำให้ซื้อทานเองจ้า

มีอาการอะไรไปพบหมอก่อนนะคะ แล้วให้หมอจัดยาให้ปลอดภัยต่อลูกเราที่สุดค่ะ

ยาแก้แพ้ไม่แนะนำนะคะ บางตัวคนท้องกินไม่ได้ค่ะ ปรึกษาคุณหมอก่อนดีกว่า

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะคนท้องกินยาอะไรต้องระวังกว่าคนอื่น

กินได้แค่พาราอย่างเดียวค่ะ ยาอื่นต้องเปนหมอจัดให้

อย่าซื้อยามากินเองนะคะแม่ ต้องสอบถามหมอนะคะ

ไม่ได้จ้า ต้องทานแต่ยาที่หมอให้เท่านั้นค่ะ

ไม่ได้ค่ะยาทุกอย่างต้องปรึกษาหมอก่อน