แม่ๆท่านอื่นนอนหงายไหม

ถ้าเมื่อยอยากเปลี่ยนท่า นอกจากตะแคงซ้าย/ขวาแล้ว มีใครนอนหงายไหมคะ ทางนี้ก่อนท้องติดการนอนคว่ำมาก พอท้องพยายามไม่นอนคว่ำแต่จะชอบนอนหงาย พยายามไม่นอนหงายนานกลัวลูกขาดอ๊อกซิเจน แต่เวลาหลับรู้สึกตัวมาจะอยู่ท่าหงายตลอดเลย

1 Trả lời

ปกติค่ะ เพราะถ้าตะแคงข้างใดข้างหนึ่งนานๆ มีจะเป็นตะคริว

10mo trước

ขอบคุณค่ะแม่💖😊🙏🏻