ช่วยหน่อยคะจะว่าแม่มือใหม่ก็ได้

ถ้าเมนส์หมดวันที่ 18 มิถุนา ตอนนี้มันต้องได้กี่สัปดาห์แล้วคะ คือดูในแอปมัน 20 สัปดาห์ 3 วันแล้ว

นับจากปจด.ที่มาวันแรกค่ะ ไม่ใช่วันที่ปจด.หาย ลองใส่ข้อมูลใหม่นะคะ

11mo trước

แก้วันที่ในแอพนี้ได้เลยจ้า กดตรงรูปโปรไฟล์ ไม่ก็ดูปฏิธินดูวันแล้วนับจากวันแรกที่ปจด.มาไปเรื่อย ๆ วันแรก = 1 ค่ะ

ใส่ประจำเดือนมันไม่ตรงกันค่ะรอใส่กำหนดคลอดจะตรงกว่า