มีเลือดออก

ถ้าเป็นแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะแล้วจะอันตรายไหม

มีเลือดออก

กี่w คะ เรามีเลือดออกแบบนี้ตอน 38 w รีบไปรพ. พอไปถึงหมอบอกเปิด 9 ซ.แล้ว

4y trước

เพิ่ง30วีคค่ะไปหาหมอมาแล้วน้องปลอดภัยดีค่ะขอบคุนแม่ๆที่ตอบคำถามค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะแม่ รีบไปหาหมอนะคะ.

4y trước

พักผ่อนให้มากๆนะคะแม่ แม่บ้านนี้ก็เคยออกค่ะ มีภาวะแท้งคุกคาม 2 รอบค่ะ นอนติดเตียงเลยค่ะแม่บ้านนี้ กลัวน้องจะหลุดค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะแม่

ควรไปหาหมอค่ะแม่

4y trước

หาหมอก่อนค่ะแม่ถึงน้องจะดิ้นปกติแต่แม่ไม่ควรชะล่าใจนะคะแม่เพราะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ