อาการเครียด

ถ้าเคลียดมากๆแทบจะช็อกมีผลต่อลูกไหมค่ะ

มีค่ะ...ลูกสาวคนแรกของพี่เปนโรคหัวใจรั่วแต่กำเนิดเลยค่ะ เพราะแม่เครียดตอนตั้งครรภ์ ..ฉนั้นคุณแม่ต้องไม่เครียดนะคะ เพราะจะส่งถึงลูกโดยตรงเลยค่ะ

4y trước

เปนช่วงที่น้องกำลังพัฒนาด้วย...ยังงัยก็พยายามอย่าเครียดนะคะ...อย่าเก็บเอาคำพูดของคนอื่นมาใส่ใจ หลีกเลี่ยงได้ก็หลีก...เปนกำลังใจให้นะคะ..สู้ๆ

มีค่ะ พยายามหาอะไรที่มันสบายใจทำนะคะ อย่าเครียดเยอะค่ะ

มีค่ะ พยายามผ่อนคลายนะค่ะ สู้ๆค่ะ

อารมณ์แม่แบบไหนลูกรับรู้เสมอค่ะ

มีค่ะ อาจจะเกิดภาวะแท้งได้ค่ะ

เราก็เป็นค่ะเเม่เครียดมากๆ 😞

มีค่ะพยายามอย่าเครียดนะคะ

มีค่ะแม่อย่าเครียดนะคะ

มีผลต่อลูกโดยตรงค่ะ

มีผลแน่นอนค่ะ