อาการเครียด

ถ้าคุณแม่เครียดจะส่งผลกระทบต่อน้องในท้องไหมคะบ้านนี้เครียดทุกวันเลยบางวันก็ปวดหัวเหมือนจะระเบิดเลยค่ะคิดหลายๆเรื่องกังวลไปหมดกลัวน้องได้รับอันตรายค่ะ

มีผลค่ะ พี่สะใภ้เราทะเลาะกับแฟนทุกวัน เครียดจนแอดมิทเพราะเสี่ยงแท้ง

เสี่ยงแท้งนะคะแม่ ยังไงลองปรึกษาแพทย์ดูนะคะ ห่วงใยนะคะ✌🏻