ถ้าเกินวันที่หมอกำหนด

ถ้าเกินวันที่หมอกำหนดเเล้วเรายังไม่มีอาการอะไรเลยหมอเขาจะทำไงกับเรามั่งค่ะ กำหนดคลอด13ตุลานี้เเล้วค่ะ ยังเงียบๆอยุ่เลย แต่น้องก้ดิ้นปกติ วันพุธนี้หมอนัดติดเครื่องมือวัดท้องเเข็งค่ะ

หมอจะซาวดูท่าเด็ก กระตุ้นปากมดลูก ถ้าไม่คลอดจริงๆ ก็ผ่าจ้า