สอบถามค่ะเเม่ๆ

กำหนด27ตุลานี้เเล้วค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเเอบแตกไปบ้างเเล้วค่ะ #ทีมตุลาคม2023

กำหนด 30 ตุลา แตกเรียบร้อยค่ะ 37w2d นั่งท่าผีเสือตอน4 ทุ่ม ช่วงตี2-3ท้องแข็ง ตี4 น้ำเดิน เช้า6โมงคลอดเลยค่ะ

11mo trước

คลอดง่ายมากเลยค่ะบ้านนี้37วีค3วันอึดอัดมากอยากแตกแล้วค่ะ

ผ่าคลอด18ตคนี้​ น้องยังนิ่งสงบ​ กินเเล้วก็นอนค่า​ ไม่มีวี่เเววว่าจะออกก่อนค่า🤣🤣

กำหนด 30ตุลาค่ะ นัดผ่าคลอดวันที่25 ตอนนี้37w+2dยังเงียบดีอยู่ค่ะ แต่แม่อึดอัดมากกกก😩

11mo trước

จริงค่ะแม่ ลุกเดินขยับตัวแต่ละทีคือลำบากมากๆ

แตกวันนี้ค่ะ หมอนัดผ่าวันที่12วันนี้แอทมิด ท้องแข็งถี่เลยได้ผ่าวันนี้เลยค่ะ3360g

11mo trước

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้เเข็งเเรงทั้ง2นะค่ะ

บ้านนี้39week กำหนด18ตุลา เงียบกริบมากค่ะ อิแม่อยากเจอแล้ว😊

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้ยังไร้วี่แววอยู่เลย

แม่บ้านนี้กำหนด27เหมือนกันแตกเรียบร้อยแล้วจร่วันนี้เลย

11mo trước

ขอให้แข็งเเรงนะค่ะ

กำหนดคลอด21ตุลาผ่า17นี้ค่ะแต่ไม่มีท่าที่จะออกเลยค่ะ😓😂🤦

11mo trước

สู้ๆค่ะเเม่จะได้เจอน้องเเล้ว ส่วนบ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่หมอนัดผ่าวันที่13นี้แล้ว

11mo trước

ขอให้เเข็งเเรงทั้งเเม่และลูกนะค่ะ ส่วนทางนี้เงียบกริ๊บ

กำหนดคลอด27ตุลา กำหนดนัดผ่า 18 ตุลาคม 38W ยังไม่แตก