ขอถามหน่อยค่ะ

ถ้าเกิดเราไม่คลอดตามกำหนดที่หมอสั่งละค่ะ ต้องทำไงค่ะ เพราะว่ายังไม่มีวี่แววเลยค่ะ ยังไม่เจ็บท้องเตือนเลยค่ะ

1 Trả lời

เดี๋ยว​คุณ​หมอจะประเมิน​เองค่ะ​ว่าเป็น​เพราะสาเหตุ​อะไร​ ถ้าน้องไม่กลับหัว​ รกเริ่มเสื่อมก็อาจจะได้ผ่าคลอด​ แต่ถ้าปกติดีแต่เลยกำหนดแล้วยังไม่คลอดก็จะได้ฉีดยากระตุ้นปากมดลูกค่ะ​..

3y trước

แล้วให้ยากระตุ้นนี้เจ็บไหมค่ะ