จับลูกเรอ แต่ลูกไม่เรอ

ถ้าลูกไม่เรอท้องจะอืดทุกครั้งปะคะ วันนี้เค้ากินนมจนหลับไป อุ้มเรอแล้วว ทั้งพาดบ่า ทั้งจับนั่งลูบหลังก็ไม่เรอ บ้านไหนจับลูกเรอแล้วไม่เรอบ้าง ทำไงให้เค้าเรอง่ายๆคะ ถ้าไม่เรอจะเป็นไรไหมคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ไม่เคยจับเรอค่ะ เพราะช่วงแรกเคยจับแล้วเค้าตื่นไม่ย้อมนอนค่ะ เค้านอนกินนมแล้วหลับจนทุกวันนี้ก็นอนกินนมเหมือนเดิมค่ะ9เดือนแล้วค่ะไม่งอแงไม่ท้องอืดไม่แวะไม่อ้วกค่ะ