ปากแหว่ง

ถ้าลูกในครรภ์ปากแหว่งเราจะรู้ได้ยังไงคะต้องซาวน์อะไรแบบใหนหรือคุณหมอจะแจ้งเราเองคะ

ก็ซาวด์ปกตินี่ละค่ะ แต่อายุครรภ์ต้อง20wขึ้นไปถึงจะบอกได้ว่าปกติรึป่าว ถ้าผิดปกติหมอจะแจ้งเองจ้า

5y trước

ซาวปกติธรรมดาที่คุณหมอซาวให้เราใช่มั้ยคะถ้าผิดปกติหมอจะแจ้งเอง

ซาวน์แบบ 2 มิติก็เห็นแล้วค่ะ

5y trước

อ่อ ขอบคุณมากๆค่ะแม่