ลูกกลับหัว

ถ้าลูกยังไม่กลับหัวเราควรทำอย่างไรค่ะ

ก้เครียดต่อไป ถามตลก ลูกไม่กลับหัวแล้วคุณทำอะไรได้ค่ะ แม่ต้องมีสติมากกว่านี้นะค่ะ

2y trước

สงสารคนที่เขาไม่รู้จริงๆ ที่เขาต้องมาอ่านคอมเม้นเหมือนประชดแบบนี้ เรารู้ว่าคุณคงไม่ได้มีเจตนาร้ายแต่คุณแม่ๆที่กำลังกังวลอยู่ตอนนั้นเขาคงรู้สึกแย่นะคะ แต่เขาก็มีสติพอสมควรที่จะมาโพสต์ถามผู้รู้แบบคุณ

เราทำอะไรไม่ได้หรอกค่ะแม่ถ้าครบกำหนดคลอดลูกยังไม่กลับหัวหมอก็คงจะผ่าให้ค่ะ

เราทำอะไรไม่ได้ค่ะ ถ้าครบกำหนดแล้วยังไม่กลับหมอน่าจะมีวิธีการค่ะ

จนครบกำหนดคลอดก็ยังไม่กลับหัว หมอก็ให้แม่ผ่าคลอดค่ะ

ถ้าน้องไม่กลับหัว จะทำการผ่าค่ะ

กี่วีคคะแม่