สิทธิ์บัตร30บาท

ถ้าย้ายสิทธิ์ช่วงใกล้คลอดมันจะเป็นไรมั้ยคะ#ข#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะแต่อย่าคลอดก่อนย้ายสิทธิสำเร็จนะไม่งั้นเสียเงินเองหมดเลยจ้าาา

ได้ค่ะ บ้านนี้ย้ายสิทธิแค่วันเดียวย้ายวันนี้พรุ่งก็ใช้สิทธิได้เลยค่ะ

2y trước

ย้ายในแอปต้องรอนานมั้ยคะ