ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้าพอดีบ้านนี้ท้องแรกได้37+4วันค่ะ

ถ้ามือและเท้าบวมมากขึ้นทุกวันเป็นสัญญาณว่าจะคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะกำหนด26ตุลาค่ะ (ตรวจแล้วไม่พบครรภ์เป็นพิษค่ะ)

บ้านนี้ก็37+4เหมือนกันค่ะ ตอนนี้คือมีแค่อาการท้องปั้น ยังไม่มีอาการเจ็บเลย อยากเห็นหน้าแล้ว

บวมมากๆเวลาเดินเยอะๆค่ะ37+4เหมือนกันจร้าก้าวขาแทบไม่ออกแล้วหน่วงไปหมดเลย

ไม่น่าเกี่ยวค่ะ เพราะบ้านนี้ไม่บวมเลย แต่คลอดก่อนกำหนด

37วิคไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดเเล้วค่ะ

ใกล้38วีค คือคลอดได้แล้วค่ะแม่