ลูกโก่งตัวบ่อยปกติมั้ยค่ะอายุครรภ์ได้37สสัปดาห์4วันค่ะ

ปกติค่ะแม่ น้องเมื่อยค่ะพื้นที่แคบลง

1y trước

อดทนนะคะแม่ สู้ๆค่ะ อีกนิดเดียว

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ

1y trước

เคยมีมูกใสออกตอน 36+5w คะ ไปนอนรพ. 1คืน ปากมดลูกด้านหน้าเปิด 3.5 เซน ด้านในไม่เปิดหัวยังไม่ลงเชิงกราน เลยได้กับบ้านค่ะ ตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเลย