39​ สัปดาห์​แล้วค่ะ​ ยังไม่มีอาการอะไรเลย

ถ้ามีมูก​ มูกแบบไหนสีอะไร​ เพราะปกติเป็นแต่ตกขาวเยอะ​ เลือดก็ไม่มีออก​ ท้องแข็งแค่20นาที​ ก็หาย​ เป็นแค่วันละครั้ง​ พอถามหมอ​ หมอก็บอกจะต้องปวดถี่ทุก5-10นาที​ อยากคลอดแล้วแม่ๆๆ

1 Trả lời

มูกก้อนใส ลักษณะเหนียวยืดๆค่ะ เพิ่มเติมค้นหาในกูเกิ้ลเลยจร้าแม่