ท้อง37 สัปดาห์ เจ็บท้องเหมือนกับประจำเดือนมา เจ็บแบบมากๆ แต่เจ็บได้ประมาณ2-3นาที ก็หายไป

พอผ่านไปประมาณ 20นาที ก็เจ็บขึ้นมาอีก เจ็บก็ประมาณ2-3นาที ก็หาย เป็นแบบนี้ทั้งวันเลยค่ะวันนี้ มันเป็นอาการอะไรเหรอคะ??

1 Trả lời

ตอนนี้เป็นไงบ้างค่ะ