เงินอุดหนุนเด็ก

ถ้าพ่อกับแม่ไม่ได้จดทะเบียนสมรสกันสามารถลงทะเบียนได้ไมค่ะ

เงินอุดหนุนเด็ก

ยังไม่คลอดเลยคะ...คลอดอาทิตย์หน้าคะทำได้เลยไหมคะหรือว่ารอให้คลอดก่อน

ถ้าไม่มีบัตรสวัสดีการแห่งรัฐ ได้รับเงินมั้ยค่า #คำถามเพิ่มเติมค่า

5y trước

ค่า ขอบคุณมากค่า

ไม่ได้จดทะเบียน.ไม่มีประกันสังคม.ทำได้หรือป่าวค่ะ พึ่งท้องได้3เดือนเอง

ไปลงทะเบียนที่ อ.บ.ต ที่ไหนก็ได้ใช่ป่าวหรือต้องเป็นบ้านน้องอยุ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ลงได้คะ แต่ช่วงนี้เค้าจะตรวจสอบแล้วนะคะ เด็กบางคนจะไม่ได้

อันนี้ไม่เกี่ยวกับประกันสังคมใช่มั๊ยคะ ไม่มีประกันสังคมค่ะ

5y trước

ไม่เกี่ยวค่ะ คนละส่วนกันค่ะ

พึ่งไปทำมาวันนี้ รอให้เขาเชคฐานเงินว่าผ่านรึป่าวอยู่ค่ะ

5y trước

แม่ลงที่ฐานเงิน รายได้รวมต่อปี กับรายได้เฉลี่ยแบบไหนค่ะ ช่วยยกตัวอย่างหน่อยค่ะ

ไปลงทะเบียนกันที่ไหนค่ะ เตรียมเอกสารอะไรไปบ้างค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ😊

น้องเกิดเดือนมีนามีสิทได้มั้ยค่ะแต่น้องขวบกว่าแล้วค่ะ

5y trước

1ต.ค58เป็นต้นไปลงได้คะ

ยังไม่คลอดเลย ไปทำได้ไหมคะ หรือต้องรอให้คลอดน้องก่อน