เงินอุดหนุนเด็ก

ถ้าพ่อกับแม่ไม่ได้จดทะเบียนสมรสกันสามารถลงทะเบียนได้ไมค่ะ

เงินอุดหนุนเด็ก

ถ้าไม่มีบัตรคนรายได้น้อย สามารถนำใบมากรอกได้ป่าวคะ

อันนี้คาทำประกันสังคมจะทำไม่ได้อีกใช่ไหมค่ะ

อันนี้ต้องคลอดก่อนใช้ไหมคะถึงยื้นเรื่องได้

5y trước

ขอบคุณคะ

ท่าน้องยังไม่คลอดสามารถไปลงก่อนได้ไหมค่ะ

5y trước

เอกสารของแม่ สมุดฝากครรภ์

ไม่จดก้อลงได้ค่ะ ไปทำเรื่องที่ อบต.ที่อยู่

5y trước

เราก้อไปทำมาแล้ว

ได้ค่ะเพราะไปลงทะเบียนมาเหมือนกัน

มีประกันสังคมแล้วไปลงได้ไหมค่ะ

ลงทะเบียนได้ถึงวันไหนค่ะ

ไปรับใบกรอกข้อมูลได้ที่ไหนคะ

5y trước

เทศบาล หรืออบต.ค่ะ ถ้ากทม.ก็สำนักงานเขตได้ค่ะ

ได้ค่ะเราก็ไม่ได้จด