หมอนัดเจาะดาวน์ซินโดรมตอน อายุครรภ์16 สัปดา

ถ้าผลออกมาแล้ว จะรุ้ทันทีไหมว่า จะได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย มันได้เสียค่าเจาะไหมค่ะ พอดีมีประกันสังคมยู ( ได้อัลตราซาวด์ไหมค่ะตอนเจาะ )

1 Trả lời

ถ้าเจาะเลือดตรวจ NIPT ก็จะรู้เพศไปด้วยเลยค่ะ แต่มีค่าใช้จ่ายค่อนข้างแพง เรากำลังเตรียมตรวจอยู่เหมือนกันค่ะ

1y trước

แล้วแต่คลีนิค แล้วแต่แลปค่ะ เราอยู่ ตจว ราคาแพ็คเกจเริ่มต้น 7,000/12,000/18,000 ค่ะ แต่ละอันก็จะมีความละเอียดในการตรวจที่แตกต่างกัน แต่การตรวจ NIPT หมอแนะนำเพราะผลตรวจแม่นยำ 99% ค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้นเราก็ต้องเอาตามสภาพคล่องของเราด้วยค่ะ