สอบถามหน่อยคะ

ถ้าปวดท้องแบบไม่ถี่ เเต่ปวดท้อง รวมท้องปันเเข็ง หน่วง ร้าวไปที่หลังปวดตรงจิมิด้วย เ้ต่ยังไม่มีทูกเลือดออก 2-3 ชั่วโมงเป็นที ควรไปรพ.ไหมค่ะ ( 39 w +1)

1 Trả lời

เพื่อความสบายใจก็ไปเลยค่ะ ใกล้หมอไว้รู้สึกปลอดภัยกว่า แต่หากยังไหว ก็รอดูอาการที่บ้านนะคะ

3y trước

ขอบคุณคะ