เตรียมของอะไรบ้าง

ถ้าปวดท้องปุ้บ กลัวจะหยิบจับไม่ทันค่ะอยากทราบว่าควรเตรียมอะไรไปโรงบาลบ้างคะ จะให้คุณพ่อเค้าหยิบไปเลย ช่วยหน่อยนะคะ ขอบคุณค่า❤️

ของเราเตรียมใส่ตระกร้าไว้เลยคะ พวกผ้าออ้ม เสื้อผ้าน้องใส่ก่อนกลับบบ้านแพมเพิส แล้วก็ของใช้ส่วนตัวของแม่คะ จัดกระเป๋ารอเลย เวลาปวดท้อง จะได้หยิบไปเลย ปล. ถ้าเตรียมเครื่องปั้มไปเผื่อด้วยก็ได้คะ เพราะบ้านนี่เตรียมไปคะ ถ้าน้องส่องไฟตัวเหลืองจะได้ปั้มส่งให้น้องกินคะ

5y trước

ขอบคุณมากน่ะค่า^^