อยากทราบว่าแบบนี้ท้องกี่สัปดาห์คะ

ถ้าประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายคือวันที่25-29/5/64 แล้วเดือนที่6ประจำเดือนไม่มา รองซื้อที่ตรวจมาตรวจดุวันที่18/6/64 ขึ้น2ขีดแต่ขีดนึงจางๆ พอมาตรวจรอบที่2วันที่24/6/64 ตรวจแล้วขึ้น2ขีดชัดๆ แต่ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์เพราะหมุ่บ้านถุกล็อกดาวน์เลยไม่รุ้ว่ากี่สัปดาห์ เลยอยากจะถามแม่ๆว่าแบบนี้ท้องกี่สัปดาห์คะใครพอจะทราบบ้าง ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ#ท้องแรกคะ

อยากทราบว่าแบบนี้ท้องกี่สัปดาห์คะ
1 Trả lời

นับจากเป็นประจำเดือนวันแรกของเดือนสุดท้ายที่มีประจำเดือนนับจนถึงปัจจุบันค่ะ 1สัปดาห์มี7วัน 1เดือนมี4สัปดาห์. แม่ลองนับดูนะคะ