อยากรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ตั้งแต่เมื่อไหร่

ถ้าประจำเดือนครั้งล่าสุดมาวันที่ 1/11/63 แต่ปกติเป็นคนที่ประจำเดือนมาไม่ค่อยตรงวัน (จะบวกลบ 5 วันเสมอ) และเพิ่งตรวจพบว่าตัวเองตั้งครรภ์เมื่อ 10/12/63 อยากทราบว่าเราตั้งท้องตั้งแต่เมื่อไหร่คะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

หลังจากมีอะไรกับแฟน1-2อาทิตย์ค่ะ เพราะเราเป็นประจำเดือนครั้งสุดท้ายวันที่31สิงหา นอนกับสามีวันที่6กันยา ตรวจเจอวันที่21กันยาปีที่แล้วค่ะ