แบบนี้มีน้องมั้ยคะ

ถ้าประจำเดือนขาด 2 วันแต่มีอาการมึนหัว คลื่นไส้ สิวขึ้น และเมื่อวันที่ 15 มีตกขาวมากผิดปกติแสดงว่ามีน้องใช่มั้ยคะ

แค่2วันเองค่ะ อาการข้างต้นอาจจะเกิดจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ ลองดูอย่างน้อย 12 วันนะคะ แล้วลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูค่ะ ปัสสาวะแรกของวัน ช่วงนี้ก็ไม่ต้องกังวลพยายามพักผ่อนเยอะๆนะคะ

ควรตรวจค่ะ ส่วนตัวรอขาด 7 วันถึงตรวจ ยิ่งรู้เร็วยิ่งดีค่ะ ถ้าท้องจะได้ดูแลทัน หรือตัดสินใจว่าไม่พร้อมจะเอาออก แต่ถ้าไม่ท้อง ก็จะได้หาสาเหตุต่อไป ว่าทำไมฮอร์โมนไม่ปกติ

ลองตรวจดูนะคะ ทางนี้ยังไม่ครบกำหนดประจำเดือนมาเลยค่ะ ปกติปจด มาทุกวันที่ 21 วันนั้นวันที่ 17 ลองตรวจดูเพราะไปหาผู้ใหญ่เขาทักว่าท้องหรอ พอตรวจก็ท้องจริงค่ะ

ลองตรวจดูนะคะ บ้านนี้มารู้ตัวว่าขาดได้5วันแต่ไม่มีอาการอะไรทเลยลองตรวจดู 2ขีดชัดแจ๋วแบบไม่ต้องลุ้นเลยค่ะ5555ขึ้นไวมาก

ตรวจเท่านั้นถึงจะชัวร์ อาการคนเริ่มท้องกับอาการคนเป็นปจด.ใกล้เคียงกันมาก

ซื้อที่ตรวจไปเลยค่ะ อาการแบบนี้ไม่แน่นอน ถ้าไม่ท้องก็พักผ่อนไม่เพียงพอ

ตรวจดีกว่าถามนะคะ เพราะมันมีหลายๆปัจจัยทำให้ประจำเดือนคลาดเคลื่อนค่ะ

ท้องแรกตรวจหลังปจด.ขาด7วันตอนเช้า ท้อง2ตรวจหลังปจด.ขาด5วันตอนเช้า

2y trước

ท้องแรกก่อนตรวจขี้วีน ท้อง2ก่อนตรวจกินเยอะ

เหมือนกันค่ะประจำเดือนขาดวันนี้วันที่2อาการเหนื่อยง่ายมาก

ถ้าประจำเดือนมาตรงอย่างสม่ำเสมอขาดวันเดียวก็มีแล้วคะ