คิดถึง​ลูกจังเลยค่ะ

ถ้าน้องอยู่ตอนนี้ก็3เดือนแล้วกำลังน่ารักเลย​ อยากทราบว่ามีลูกได้อีกเร็วที่สุดกี่เดือนค่ะ​ ละทำยังไงให้ติดเร็วๆ

เราก็สูญเสียน้องไปเหมือนกัน ตอนน้องได้4เดือน เราก็ขยันทำการบ้าน ค่ะ ก็ติดเว้นระยะ4เดือนน้องกะมาค่ะ ตอนนี้ 33w แล้วค่ะ เราเลิกคาดหวังค่ะทำใจให้สบาย แบบไม่สนใจว่าจะติด แต่ พอลองเฉยไม่ตรวจไม่อะไรก็ติดจริงๆค่ะ ลองดูนะ

บ้านนี้ แท้งรอบแรกเพราะการฝังตัวของตัวอ่อนไม่สมบูรณ์ เลยขอคำแนะนำจากหมอ ทางที่ดีหมอบอกเร็วสุดก็ 3 เดือน แต่ควรกินโฟลิคเพื่อบำรุงเลือด และเตรียมของพร้อม เลยทำตามที่หมอบอก 3 เดือนนิดๆน้องก็มาใหม่

5y trước

เม็ดสีเหลืองค่ะ หาซื้อได้ตามร้านขายยา ส่วนการคุมกำเนิด ใช้เป็นหลั่งนอกก่อนก็ได้ค่ะ รอให้ร่างกายแข็งแรง แล้วค่อยปล่อย

ถ้ามดลูกแข็งแรงก็สามารถมีน้องอีกครั้งได้ค่ะ เราแท้งลูกตอน5เดือน ผ่านไป3เดทอนกว่าเรามีน้องอีกครั้ง ตอนนี้น้องคลอดออกมาแล้วอายุ4เดือนค่ะ

ในส่วนของตัวเราเองน่ะ เว้นพักมดลูก3เดือนคะ ช่วงที่พักก็ทานโฟลิคไปด้วย หลังจากนั้นอีก3เดือนน้องก็มาเลยคะ ตอนนี้ได้ 19wแล้ว #คุณแมาสู้ๆนะค่ะ

ของเราแท้งมีนา น้องมาอีกทีตุลาคะ ตอนนี้น้องได้ 36 วีคแล้ว สู้ๆนะคะแม่ จริงๆหมอแนะนำให้ปล่อยเลยหลังแท้งเพราะจะติดลูกง่าย ลองดูนะคะ

บ้านนี้ เคยแท้ง2ครั้ง ไม่ได้ขูดมดลูก หมอให้ปล่อยต่อเนื่องได้เลยค่ะ ปล่อยมา11เดือน ถึงมีค่ะ ตอนนี้น้องคลอดมาได้6เดือนแล้ว สู้ๆนะคะ

หนูเว้นระยะเเค่4เดือนเองคะ เเต่หนูกินยาคุม หยุดอาทิตย์เดียว เพื่อที่จะกินเเผงต่อไปเเต่น้องมาก่อนที่จะได้กินคะ

ของแป้งตอนนั้นคุณหมอบอกหลัง6เดือนมีได้เลยแต่กลัวตอนนี้ปาไป5ปีแล้วพึ่งจะตัดสินใจมีใหม่เพราะกลัวค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอด หมอแนะนำว่าควรรอแผลผ่าที่มดลูกให้สมานกันดีก่อน ใช้เวลาประมาณ 1 ปีค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ถ้าลูกอยู่กะได้3เดือนพอดี ตอนนี้ยังไม่มาสักทีเลยค่ะ ท้อแล้ว