คิดถึง​ลูกจังเลยค่ะ

ถ้าน้องอยู่ตอนนี้ก็3เดือนแล้วกำลังน่ารักเลย​ อยากทราบว่ามีลูกได้อีกเร็วที่สุดกี่เดือนค่ะ​ ละทำยังไงให้ติดเร็วๆ

ขอถามหน่อยคะเป็นอะไรหรอคะพอดีท้องได้39วีคแล้วกลัวๆเหมือนกันชอบมีอาการแปลกๆ

แม่พักสัก6เดือนก่อนคะค่อยเริ่มปล่อย พักฟื้นร่างกายบำรุงเยอะๆให้แข็งแรง

พักสัก3-6เดือนนะคะระหว่างพักทานโฟลิคไปด้วยคะร่างกายจะแข็งแรงๆคะ

5y trước

ทานต่อจนคลอดน้องเลยค่ะ โฟลิคช่วยลดความพิการของเด็กที่จะเกิดในครรภ์คะ

เดือนเดียวเองค่ะ ปล่อยแล้วมีเลย ท้องแรกน้องเสียเหมือนกันค่ะ

แท้งเอง ท้องเลยเดือนต่อมาตอนนี้น้อง4เดืินแล้วค่ะแข็งแรง

บำรุงร่างกายให้เเข็งแรงค่ะแม่เดี๋ยวน้องก็กลับมาค่ะ

เราพัก7เดือนน้องมาแล้วคะ ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วจะ

เราพักแค่3เดือน เดือนที่4ก็ติดเลยจ้า ตอนนี้19+3w แล้ว😊

5y trước

ไม่เครียดค่ะแม่ แล้วก็กินยาบำรุงครรภ์รอเลยจ้า

ขยันทำการบ้าน เดี๋ยวน้องก็มาคะ ไม่ค้องคิดมาก

ถ้ามดลูก​แม่แข็งแรง​เดี๋ยวก็ติดใหม่ค่ะสู้ๆ