ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ถ้านับจากประจำเดือนครั้งสุดท้ายตอนนี้ก็6วีค1วันคำนวนตามแอพ แต่เมื่อวานตอนฉี่มีเลือดไหลออกมาทุกครั้งเวลาฉี่ เลยไปหาหมอ ผลซาวไม่เจอถุงตั้งครรภ์ มีเพียงจุดเล็กๆขนาดประมาณ2มิลหมอเลยไม่ฟันธงว่าใช่ถุงตั้งครรภ์ไหม หมอเลยตรวจดูค่าโฮโมนจากเลือดผลคือตั้งครรภ์แต่อาจจะเสี่ยงแท้ง วันหัสหมอเลยนัดเจาะเลือดติดตามใหม่ว่าแนวโน้มจะเป็นไปทางแนวไหน ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะอยากทราบที่ไม่เจอถุงเพราะอะไร จะเพราะอายุครรภ์ไม่ถึง6ตามแอพไหม ตอนนี้กังวลไปหมดแล้ว ท้องแรกไม่เคยเป็นแบบนี้เลยค่ะ

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ถ้านับจากประจำเดือนครั้งสุดท้ายของบ้านนี้ อายุครรภ์ประมาณ 7-8 วีค แต่ครั้งแรกซาวด์หน้าท้องไม่เจอ ครั้งที่2 เมื่อวันพุธซาวด์ทางมดลูกคุณหมอเจอถุงเล็กมากค่ะ คุณหมอบอกว่าน่าจะประมาณ 5 วีคเองค่ะ คุณหมอนัดไปซาวด์อีกที 22 นี้ค่ะ ได้แต่ภาวนาขอให้น้องสมบูรณ์แข็งแรงค่ะ❤️

12mo trước

ไม่เป็นไรนะคะเดี๋ยวน้องก็มาใหม่น้า✌🏻 ขอถามหน่อยได้ไหมคะ หลังจากน้องหลุดอีก2อาทิตย์คุณหมอนัดตรวจมดลูกไหมคะ

อายุครรภ์ไล่เลี่ยกันเลยค่ะ ของแม่ 6w1d ไปฝากครรภ์5w1d ยังซาวน์ไม่เจอเหมือนกันค่ะ อายุครรภ์น่าจะน้อยอยู่ อย่าพึ่งเครียดหรือวิตกกังวลเยอะเกินไปนะคะ ถ้ามีเลือดออก แนะนำให้ไปหาหมอค่ะ

1y trước

ตอนนี้เลือดหยุดออกแล้วค่ะ ส่วนอายุครรภ์อาจจะคลาดเคลื่อนจากประจำเดือนครั้งสุดท้าย น่าจะยังไม่ถึง6 W รอเว้นช่วงไปซาวใหม่ดูอีกทีค่ะ

เพราะอายุครรภ์ยังไม่ถึง ไข่อาจตกช้า แอปมันก้อคำนวนจากข้อมูลที่ใส่ลงไป ไม่ได้บอกได้ตรงเปะขนาดนั่นคะ รอดูผลจะดีกว่า ใจร่มๆไว้คะ

1y trước

ตอนนี้เลือดหยุดออกแล้วค่ะ ส่วนอายุครรภ์อาจจะคลาดเคลื่อนจากประจำเดือนครั้งสุดท้าย น่าจะยังไม่ถึง6 W รอเว้นช่วงไปซาวใหม่ดูอีกทีค่ะ

เหมือนกันค่ะแม่ ซาวไม่เจออะไรเลยหมอบอกรอสัก3-4อาทิตค่อยมาใหม่ค่ะ ยังไงก้ขอไห้น้องมานะคะแม่ ยินดีล่วงหน้าค่ะ

12mo trước

ซาวด์ครั้งหน้าขอให้เจอตัวเล็กนะคะ ส่วนบ้านนี้หมอว่าน่าจะหลุดไปแล้วค่ะ🥺

ทางนี่อายุครรห์6สัปดาห์2วันเจอตัวเล็กแร้วค่ะ อาจจะไม่เหมือนกันแม่ใจเย็นๆน่ะค่ะ

12mo trước

เสียใจด้วยน่ะค่ะแม่😢

ภาพอัลตราซาวด์ตอนน้องได้6w1dคะ ตอนนี้10wแล้ว ท้องยังอ่อนคุณแม่รออีกสักนิดนะคะ

12mo trước

หมอบอกว่าตอนนี้น้องน่าจะหลุดไปแล้วค่ะ

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะ พอดีเราก็เป็นเหมือนกันค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะคะ

ท้องคุณแม่เริ่มโตกี่วีคค่ะ

26 กันยายนค่ะ