คุนแม่เลี้ยงเดี่ยว

ถ้าต้องเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวตั้งแต่ตั้งครรภ์ได้4เดือนเราจะไหวมั้ยคะแล้วเราจะผ่านเรื่องนี้ไปได้ยังไง???

สู้ๆน่ะค่ะ บ้านนี้เลิกกับแฟนตั้งแต่รุ้ว่าท้องได้2สัปดาห์ค่ะ ทำอะไรนึกถึงลูกให้มากๆน่ะค่ะ แล้วจะผ่านมันไปได้ค่ะ

5y trước

ขอบพระคุนมากๆเลยนะคะ

มีหลายคนในเพจนี้ก็เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวนะค่ะ ดูแลสุขภาพ ทำใจให้สบาย สู้ สู้ นะค่ะเป็นกำลังใจให้

5y trước

สุ้ๆๆๆสุดหัวใจค่ะ

สู้ๆนะเปนแม่เลี้ยงเดี่ยวตั้งแต่รู้ว่าท้องเหมือนกัน ทุกวันนี้มีความสุขมากค่ะ

5y trước

สุ้ๆๆๆเช่นกันนะคะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ สู้ๆนะคะ #ทีมแม่เลี้ยงเดี่ยวจ้า

5y trước

สุ้ๆๆๆเช่นกันนะคะขอบคุนค่ะ

แล้วมันจะผ่านไปด้วยดีค่ะ เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะ

5y trước

สุ้ๆๆเช่นกันนะคะ

เราผ่านมันมาแล้ว ก็ไม่ยากนะคะ สู้ๆ

ต้องเหนื่อยมากค่ะแต่สู้นะคะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ

5y trước

ขอบคุนมากนะคะ

สู้น่ะค่ะ

5y trước

ขอบคุนมากๆเลยนะคะ

สู้ๆจ้า