ต้องเตรียมขวดนมไหม

ถ้าตั้งใจจะให้ลูกกินเต้าล้วนต้องมีขวดนมมั้ยคะ ต้องเตรียมไว้ด้วยมั้ย ถ้าต้องเตรียมควรใช้แบบไหนดีคะที่ราคาไม่แรงมาก ท้องแรกค่ะยังไม่มีประสบการณ์🥹 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อาจจะต้องให้ขวด (นมผง) ช่วงแรกที่ยังไม่มีน้ำนมค่ะ เราใช้พีเจ้นคอกว้างจุกเสมือนนมแม่ค่ะ

เต้าล้วน ไม่จำเป็นต้องมีขวดนมคะ