อายุครรภ์6เดือนเต็มแต่ยังไม่ทราบเพศ

ถ้าดูจากลักษณะท้องแล้วมีแม่ๆท่านไหนพอจะทราบบ้างมั้ยคะน่าจะเป็นเพศชายหรือเพศหญิง เพราะซาวกี่ครั้งน้องก็ไม่ยอมให้เห็นเพศเลยค่ะ😅😅

อายุครรภ์6เดือนเต็มแต่ยังไม่ทราบเพศ

น่าจะผู้หญิงค่ะ

3y trước

สรุปซาวด์แล้วเป็นผู้ชายค่ะ😊😊