ถ้าฉีดวัคซีนโควิดแล้ว สามารถกินยาบำรุงครรภ์ และแคลเซียมต่อในวันที่ฉัดเลยไหมคะ ท้องได้ 8 เดือนกว่า

ถ้าฉีดวัคซีนโควิดแล้ว สามารถกินยาบำรุงครรภ์ และแคลเซียมต่อในวันที่ฉัดเลยไหมคะ ท้องได้ 8 เดือนกว่าแล้วคะ เพิ่งได้ฉีดวัคซีนวันนี้ เข็มแรก AZ

ทานได้ค่ะ ไม่ต้องงด

กินได้ทุกอย่างค่ะ