รีวิวฉีดวัคซีนโควิดสูตรไขว้ค่ะ SV+AZ แม่บ้านนี้ได้ฉีดสูตรไขว้ เข็มแรก 13/8 เข็ม2 10/9 เข็มแรกไม่มีอาการใดๆๆเลยค่ะ ส่วนเข็ม2 มีปวดแขนข้างที่ฉีดหน่อยค่ะ

รีวิวฉีดวัคซีนโควิดสูตรไขว้ค่ะ SV+AZ
แม่บ้านนี้ได้ฉีดสูตรไขว้ เข็มแรก 13/8 เข็ม2 10/9 เข็มแรกไม่มีอาการใดๆๆเลยค่ะ ส่วนเข็ม2 มีปวดแขนข้างที่ฉีดหน่อยค่ะ