ขอคำเเนะนำ

ถ้าคุนเเม่ท้องเสียควรทานอะไรคร้า เเบบไม่หิวข้าว เหนื่อย ถ่ายบ่อยคร้า เเนะนำทีคร้า 15สัปดาห์

ชงเกลือแร่ จิบๆบ่อยๆนะคะ ป้องกันการสูญเสียน้ำ ส่วนอาหารก็ทานอาหารอ่อนๆ อย่าง โจ๊ก หรือข้าวต้มค่ะแม่ หายไวๆนะคะ

อาหารอ่อนๆ ย่อยง่ายๆ ค่ะ