?

ถ้าคลอดแล้ว กินยาคุมได้ตอนไหนคะ

กินได้เลยค่ะไม่ต้องรอให้ประจำเดือนมา. หากยังให้นมแม่อยู่ประจำเดือนจะมาหลังจากให้ลูกหย่านม. แต่ต้องเป็นยาคุมสำหรับให้นมลูกได้นะคะ.ปล.ถึงไม่มีปจด.มาก็สามารถท้องได้ค่ะ ท้องง่ายด้วยเพราะมดลูกสะอาด

ตอนประจำเดือนมาวันแรกจ้า กินของคนให้นมลูกน้ำนมจะได้ไม่หดนะคะ