ถ้าครรภ์แรกผ่าคลอด ครรภ์ที่ 2 ก็ต้องผ่าคลอดรึเปล่าค่ะ

ส่วนใหญ่จะผ่าค่ะ แต่ของเราท้องแรกผ่า ท้องสองคลอดเองค่ะ

4y trước

ของเราเคสกาอนกำหนดค่ะ หัวน้องลงต่ำมากพร้อมที่จะคลอด เลยต้องคลอดเองเพราะผ่าไม่ทันค่ะ