ถ้าครรภ์แรกผ่าคลอด ครรภ์ที่ 2 ก็ต้องผ่าคลอดรึเปล่าค่ะ

ถ้าเคยผ่า หมอจะไม่ให้คลอดเองค่ะ เสี่ยงมดลูกแตก

4y trước

คะ

ผ่าค่ะ แผลเดิม รอยเดิม แนวเดิม ส่วนมากนะคะ

4y trước

คะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

ผ่าค่ะ พึ่งผ่าคลอดมาได้อาทิตย์กว่าค่ะ

4y trước

🥰🥰🥰🥰ขอบคุณคร่า วันที่9นี้ก็จะผ่าแล้วค่ะ

ผ่าคะเราท้อง2ผ่าเมษา

4y trước

ใกล้คลอดแล้ว ดีใจด้วยนะคะ

ผ่าเท่านั้นค่ะ

ส่วนใหญ่จะผ่าค่ะ

4y trước

คะ

ผ่าจ้ะแม่

ใช่ค่ะ

ใช่คะ