อยากรู้ว่าท้องมั้ย

ถ้าขึ้นแบบนี้ อยากรู้ว่าท้องมั้ย

อยากรู้ว่าท้องมั้ย

จางมากค่ะลองตรวจดูใหม่อีกทีนะคะบ้านนี้ตรวจตอนแรกก็แบบนี้เลยจางมากพอตรวจอีกอันชัดเลยค่ะ

เห็นมีขีดจางๆขึ้นนะค่ะ ถ้าให้ชัวร์ อีก 1-2 วันตรวจซ้ำค่ะ

2y trước

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นคะ

มีลุ้นจ้า ขอให้สมหวังนะคะ