ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ถ้าขอหมอผ่าเสียค่าไช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ แล้วถ้าหมอผ่าเพราะน้ำตาลกับความดันไม่ลดเราเสียค่าไช้จ่ายไหมค่ะ แม่กังวลมากๆค่ะ น้ำตาลกับความดันไม่ลดเลยทีแรกว่าจะขอหมอผ่าแต่หมอบอกว่าถ้าน้ำตาลกับความดันไม่ลดได้ผ่าสมใจแน่แต่แม่ไม่รุ้เลยว่าต้องเสียค่าไช้จ่ายเท่าไหร่มีแม่ๆคนไหนแนะนำได้ทั้งค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าหมอวินิจฉัยว่าได้ผ่าไม่ได้เสียค่ะถ้ามีสิทธิบัตรทอง

1y trước

แม่น้ำหนักขึ้นแต่ลูกน้ำหนักลดเกิดจากอะไรหรอค่ะซาวรอบที่แล้วน้องได้2450ซาวรอบนี้น้ำหนักน้องเหลือ2210มันเกิดจากอะไรค่ะถามหมอก้ไม่บอกแม่เครียดมาก