ขอสอบถามหน่อยคะ

ถ้ากินมาม่าบ่อยๆ อันตรายมั้ยคะ พอดีพอท้องชอบกินมาม่า มากๆ 😥😥#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อันตรายมั้ยไม่รู้เหมือนกันค่ะ รู้เเต่ว่าไม่มีประโยชน์ เเต่พอท้องเเล้วอยากกินมาก เราเองก็กินบ่อยค่ะ เเต่พอเข้าเดือน5พยายามงด กินข้าวไข่เจียวแทน 🤣🤣

นั่นสิคะ ทำไมตอนท้องชอบดินมาม่า เราก็ชอบ ทั้งๆที่ก่อนท้องไม่ชอบเลย อยากกินแบบยังไม่ต้มอีก😅😅 เรากินอาทิตย์ล่ะครั้ง ใส่หมู,ผัก ด้วย

เราก็ชอบทานค่ะ ชอบเผ็ดๆด้วย มาม่าเกาหลีเรากินแทบทุกวัน คุณหมอตรวจเลือด ตรวจปัสสาวะ ความดัน ปกติดีทุกอย่างค่ะ

ไม่อันตราย แต่ไม่ดีที่สารอาหารไม่ครบถ้วน ได้แต่แป้งและโซเดียม ระวังจะบวมได้ง่ายๆ และน้องจะไม่ค่อยโตค่ะ

ไม่อันตรายคะ แต่ไม่มีประโยชน์ แถมโซเดียมเยอะอีกด้วย ถ้าจะกินแนะนำเพิ่มไข่ ผัก เนื้อสัตว์ลงไปด้วยนะคะ

เห็นพี่พยาบาลบอกว่าไม่มีประโยชน์ค่ะเพราะในมาม่าจะมีสารโซเดี่ยมเยอะค่ะกินเยอะๆไม่ดีค่ะ

ไม่ค่ะเพราะท้องแรกก็กินได้แต่มาม่าเหมือนกันค่ะแต่ผงชูรสมันเยอะเลี่ยงได้ก็ดีค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ บ้านนี้ก็กินบ้างแต่ไม่บ่อยเวลากินก็ใส่หมูใส่ผักใส่ไข่ด้วย

เราช่วงไตรมาสแรกกินทุกวันเลย พอไตรมาสสองมาไม่แตะเลยค่ะเบื่อ

มันไม่มีประโยชน์ โซเดียมเยอะ สารอาหารไม่พอค่ะ