ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ถ้ากลางวันไม่ได้ให้น้องกินนมแม่ จะให้กินแต่กลางคืน นมแม่จะหดและหมดมั้ยค่ะ อีกคำถามค่ะ คอน้องเป็นแบบในภาพทำยังไงถึงหายคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะคอน้องเป็นแบบนี้รอบคอเลยมีคนแนะนำว่าให้ทาแป้งผงศรีจันทร์ยิ่งทายิ่งลอกเป็นหนักกว่าเดิม เลยปรึกษาหมอหมอบอกให้ทาบีแพนเท้นสองวันดีขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะตอนนี้หายแล้ว

หลังอาบน้ำ เช็ดให้แห้ง ใช้ทิชชู่ซับให้แห้งสนิท แล้วทาบีแพนเทนค่ะ มันเป็นขี้ผึ้งเคลือบผิว ทาทุกครั้งหลังอาบน้ำ ห้ามโรยแป้งเด็ดขาด เพราะแป้งทำปฏิกิริยากับเหงื่อ จะยิ่งกัดแผลค่ะ

บ้านนี้ก้อเป้นคร้ะแม่ตกเลือดพ่อดูแลน้องคุณพ่อมือใหม่ไม่กล้าถูคอหั้ยลูกเพราะตอนนั้นคอน้องออ่นมากเป้นรอบคอเลยมีกลิ่นเหม็นทาแฮ็บปี&ฮิปโปถูกกว่าบีแพนเทนแต่ดีคร้ะ

2y trước

แนปปี้ ฮิปโปอีกเสียงค่ะ ตัวนี้ทาได้ทุกอย่างเลย แผลถลอก ผื่นผ้าอ้อม ผิวหนังอักเสบ ตัวครัมอ่อนต่อผิวเด็ก ราคาไม่แพงด้วย

หลังอาบน้ำและหลังกินนมเสร็จให้แหวกเหนียงน้องแล้วซับให้แห้งค่ะ หลังอาบน้ำเสร็จทาบีแพนเธนค่ะ 3-4วันก็หายค่ะ บ้านนี้ก่อนหน้านี่น้องมีกลิ่นเหม็นที่คอด้วยค่ะ

กลางวันให้ปั๊มนมทุก 2-3 ชั่วโมง อย่าให้ตกรอบนะคะ ส่วนที่คอน้องเวลาอับชื้น ให้ซับให้แห้งแล้วทาบีแพนเธนค่ะ

3y trước

เช็ดคอให้แห้ง แล้วใช้แป้งนิวบรอนซ์ทาคะ หายมันจะค่อยไปแห้ง

ถ้ากลางวันไม่ได้ให้น้องเข้าเต้า ควรปั๊มออกทุก 3 ชม.นะคะ ไม่งั้นน้ำนมหดแน่นอนจ้า

3y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

ทาบีเพนเทนคะแม่หาย บ้านนี้น้องก้อเคยเป็นคะใช้แล้วหาย

ลองใช้ผงวิเศษตราร่มชูชีพดูนะคะบ้านนี้ใช้แล้วหาย

นมหดแน่นอนค่ะถ้าไม่ได้ระบายออกเวลานมคัด

น่าจะเป็นคราบน้ำนมค่ะเช็ดบ่อยๆเดียวก้อหาย