ท้อง

ถ้า. ปจด มา 9 กุมภาพันธ์ และ 14 มีนาคม ยังไม่มา ถ้าตรวจจะขึ้นยังค่ะหรือต้องรออีก2วัน

แล้วแต่คนค่ะ ลองตรวจดูค่ะ ถ้าไม่ขึ้นก็รอดูสิ้นเดือนแล้วตรวจใหม่ บ้านนี้2เดือนถึงตรวจขึ้น2ขีด

บ้านนี้สามวันเข้มเลยค่ะ ขึ้นอยู่กับฮอโมนHCGแต่ล่ะคนว่ามากหรือน้อยค่ะ

บ้านนี้ปจด.ขาดไป4วันตรวจครั้งแรกแบบนี้เลยจ้า ตอนนี้18w5dแล้ว

แล้วแต่รอบเดือนของแต่ละคนค่ะแม่ ลองตรวจดูก่อน

บ้านนี้ประจำเดือนขาดไป4วันขึ้น2ขีดเข้มมากค่ะ

ลองตรวจดูก่อน ดีกว่าค่ะ ลุ้นไปมันเหนื่อย 😆😆

ลองตรวจดูได้เลยค่ะ

ลองตรวจก่อนค่ะ

ลองตรวจดูจ้าา