ปจด.หลังคลอดมรตอนไหน

คลอดน้องได้ 9 เดือนกว่าแล้วคะ ปจด.ยังไม่มา มีใครให้มากกว่านี้มั๊ยคะ ปล.น้องกินนมแม่ อันนี้จะเกี่ยวรึป่าวไม่รู้นะ

เกี่ยวค่ะ ถ้ายิ่งน้องกินกลางคืนบ่อย แม่ไม่ได้หลับยาว ปจด จะยังไม่มาค่ะ

5y trước

ตื่นบ่อยมากเลยคะ

บ้านนี้ ปจด มาตอนลูกได้1ขวบ1เดือนค่ะ เพราะลูกดูดเต้า

เกี่ยวคะ ฮอร์โมนผลิตน้ำนมมันกดฮอร์โมนเพศไว้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ

บ้านนี้8เดือนแล้วค่ะยังไม่มา

5y trước

ขอบคุณมากคะ