น้องอายุ 2 อาทิตย์ ถ่ายแบบนี้ปกติมั้ยคะ

น้องกินนมแม่ล้วน หลังจากวันแรกๆผ่านไป ก็เริ่มถ่ายแบบนี้ แห้งๆเป็นเม็ดๆเล็กๆ แม่พึ่งรู้ว่านมแม่ล้วนน้องควรถ่ายเหลวกว่านี้ ตอนนี้เลยเริ่มเป็นห่วงค่ะ นัดหมออีกทีเดือนนึงเลย อาการอื่นๆปกติ มีแค่กินนมได้น้อยหน่อย

น้องอายุ 2 อาทิตย์ ถ่ายแบบนี้ปกติมั้ยคะ
1 Trả lời

ขอถามคุณแม่ค่ะ เมื่อวานและวันนี้กินอะไรบ้างคะ

2y trước

อึน้อง ก็อยู่ที่สารอาหารการกินผ่านน้ำนมแม่ด้วยนะคะ แม่อาจกินเนื้อสัตว์เยอะใช่ไหมคะ