ตั้งครรภ์10สัปดาห์

ถ่ายเป็นเลือดอันตรายไหมค่ะ แต่ท้องผูกบ่อยมากค่ะ

ตามจริงอายุครรภ์ยังน้อย ไม่น่าใช่ลูกเบียดค่ะ แต่น่าจะเป็นที่แม่ท้องผูกบ่อยอยู่แล้ว ก็เป็นริดสีดวงแหละค่ะ ต้องหาหมอค่ะ เพราะถ้าอายุครรภ์มากจะท้องผูกกว่านี้อีกค่ะ ลองกินโยเกิร์ตบีบมะนาว มื้อเช้าตอนท้องว่างทุกวัน ดูนะคะเผื่อถ่ายง่ายขึ้น แล้วกินผัก ผลไม้มากขึ้นด้วยค่ะ

5y trước

โอเครค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

เราก็เป็นค่ะ ปกติก่อนท้องก็เปนคนถ่ายยากอยู่แล้ว แนะนำให้ทานกล้วยค่ะ หลังอาหาร นมเปรี้ยวเสริมด้วยก็ได้ค่ะ

5y trước

โอเครค่ะ ขอบคุณค่ะ

เป็นช่วง 14wค่ะ เป็นอยู่อาทิตย์เดียว ถ่ายยากมากกก ท้องผูกเพราะไม่ค่อยอยากอาหาร ตอนนี้15wเริ่มปกติแล้วค่ะ

กิน ผักเยอะๆ กล้วยก็ดีค่ะ อาการปกจิของคนท้องค่ะ แต่อย่าให้ท้องผูกบ่อยเกินนะคะ เดี๋ยวเป็นริดสีดวง

เป็นเหมือนกันนะคะช้วง1-2เดือนเเรกตอนนี้เข้าเดือนที่3หายเเล้วคระถ่ายปกติคระ

เป็นริสซี่หรือเปล่าแม่ หาหมอดีกว่าจ้า

น่าจะริดสีดวง ต้องหาหมอค่ะ

น่าจะริดสีดวงนะคะ

อาจจะเป็นเพราะถ่ายแข็งรึป่าวคะเลยมีเลือดไหล ท้องผูกปกติคะ มดลูกเบียดลำไส้