อายุครรภ์ 27 w

ถ่ายเป็นเลือดค่ะ อันตรายมั้ยคะ ถ่าย 2 รอบแล้ว

อายุครรภ์ 27 w

เราเคยเป็นคะเเต่เลือดน้อยกว่านี้เราเป็นเเบบนี้2วันสักพักกลายเป็นริสสีดวงคะเเต่เเม่เลือดเยอะมากถ้าไม่สบายใจหาหมอน้า☺️

เป้นค่ะริดสีดวง ถ่ายไม่ออกพอเบ่งแล้วเลือดออกมาแดงมาก แต่เราไม่เคยไปหาหมอเลยกัว แต่ลูกปกติค่ะตอนนี้น้องจะสามขวบแล้ว

คุณแม่อาจจะเป็นริดสีดวงนะค่ะ ลองไปพบแพทย์ดูค่ะคุณแม่

ตอนนี้สองสอง29วิคไม่เป้นค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

แนะนำไปหาหมอคะ

6mo trước

*ค้นหาในเน็ต