น้องเกิดวันที่17-9-62

ถ่ายวันนึงมากกว่า10ครั้งจะเป็นอะไรรึป่าวค้ะ เพราะอยุ่โรงพยาบาลน้องกินนมสำเร็จรุปพอได้กลับบ้านก็ไม่ให้กินสำเร็จรุปแล้วกินนมแม่แทน ใครพอรุ้บ้างค้ะ จะเปนอันตรายรึป่าว

ปกติค่ะ ช่วงเดือนแรกน้องจะถ่ายบ่อยค่ะ ถ้าอึสีเหลืองดีไม่มีอะไรต้องห่วงค่ะ

ปรกติค่ะ ถ้าสี กลิ่นไม่ผิดปรกติ ไม่เหลว ไม่มีเลือดปน

ไม่เป็นจ้า

ปกติคะ

ปรกติค่ะ