คนท้องกินสาหร่ายพวงองุ่น ได้ไหมคะ แล้วใน สาหร่ายพวงองุ่น พยาธิ มีไหมคะ จะเป็นอันตรายไหม

คนท้องกินสาหร่ายพวงองุ่นได้ไหม แล้วใน สาหร่ายพวงองุ่น พยาธิ มีไหมคะ จะเปนอันตรายกับลูกในท้องรึเปล่า

ทานได้ค่ะ แต่ควรล้างให้สะอาดก่อนนะคะ เพราะว่าบ้านนี้เคยซื้อมากิน ก่อนท้อง ตอนยังไม่ล้าง เจอตัวปรสิตเยอะมาก

4y trước

น่ากลัวจังแต่กินแบบเขาบรรจุกล่องมาคะกินไปแล้วเป็นอะไรไหมค่ะ

ได้จ้า ล้างสะอาดๆนะคะ ปล; รสชาติเป็นยังไงหรอคะ ไม่เคยทานเลย แต่เห็นหลายบ้านทานจ้า

5y trước

ไม่รู้มีรึเปล่าแต่กลัว เพราะมันไม่ได้ผ่านความร้อน คนที่ชอบก็กินเลยค่ะ ไปอ่านมาประโยชน์​เยอะอยู่

ทานได้ค่ะ​ แต่เราว่ามันเสี่ยงต่อพยาธิ แม่ล้างดีๆ​ แช่น้ำเกลือ​ ล้างให้สะอาดนะคะ

ใน สาหร่ายพวงองุ่น พยาธิ ไม่มีนะคะ แม่ท้องทานได้ค่ะ แต่ต้องล้างให้สะอาดนะคะ

ล้างให้สะอาดก่อนนะคะ ระวังท้องเสียเพราะน้ำจิ้มซีฟู้ดด้วย

ทานได้เเต่ตำน้ำจิ้มเองจะดีกว่าค่ะ

ทานได้ค่ะ

ได้ค่ะ